PHỤ KIỆN XĂM

Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho các Tattoo Artist đảm bảo cung cấp cho các Artist đầy đủ các công cụ để sáng tạo nghệ thuật ngay cả những phụ kiện nhỏ nhất, Hưng Black Tattoo cung cấp tới các anh chị em nghệ sỹ những phụ kiện đồ xăm như: Hũ đựng mực, Cóng đựng mực, Cốc đựng mực, Hình xăm dán,…Chúng tôi cam kết mua bán phụ kiện đồ xăm chất lượng cao đến tận tay khách hàng. Hưng Black Tattoo tự hào là Nhà cung cấp phụ kiện đồ xăm hàng đầu Việt Nam.

Nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình, Hưng Black Tattoo chúng tôi thực hiện chính sách miễn phí giao hàng phụ kiện đồ xăm đến tận tay khách hàng. Quý khách còn có thể nhận được những ưu đãi, các chương trình khuyến mại khi mua  phụ kiện đồ xăm của Hưng Black Tattoo khi đăng ký tài khoản trên website của chúng tôi.

Cách thức mua hàng và thanh toán khi mua Phụ kiện đồ xăm của Hưng Black Tattoo vô cùng đơn giản. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng mua hàng và thanh toán hoặc đặt hàng qua điện thoại, facebook, website của chúng tôi rồi chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi qua ngân hàng  hay thanh toán tiền mặt trực tiếp (phương thức COD) sau khi nhân viên chuyển hàng đến tận tay cho quý khách. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để giao hàng đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình chúng tôi gửi hàng tới quý khách hàng, sẽ có kênh thông tin cho quý khách kiểm tra xem  phụ kiện đồ xăm đã được chuyển đến lâu và bao lâu thì đến. Rất tiện lợi và đảm bảo cho quý khách!!!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghệ thuật xăm hình của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Có bất kỳ băn khoăn gì về giá cả, chất lượng, phương thức thanh toán hay giao hàng, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline của chúng tôi